ตำแหน่งปัจจุบัน:หน้าแรก > คาสิโนออนไลน์ >

เว็บ พนัน คา สิ โน-วิธีอ่านอัตราต่อรองการเดิมพัน

สำหรับบรรดาผู้ที่ต้องการเรียนรู้วิธีอ่านอัตราต่อรองการเดิมพัน คุณจะพบคำแนะนำต่อไปนี้เพื่อเป็นการแจกแจงรายละเอียดที่สมบูรณ์และสมบูรณ์แบบเกี่ยวกับ  วิธีการทำงานของอัตราต่อรองความน่าจะเป็นที่พวกเขามี และวิธีที่คุณจะได้รับประโยชน์จากความรู้ใหม่นี้

แม้ว่าจะมีเครื่องคิดเลขมากมายที่สามารถคิดเลขให้คุณ เว็บ พนัน คา สิ โน แต่การทำความคุ้นเคยกับวิธีการเล่นไลน์เป็นสิ่งสำคัญในการเป็นนักพนันกีฬาที่มีทักษะ และมุ่งเน้นไปที่การเดิมพันที่คุ้มค่าซึ่งเป็นกุญแจสำคัญในการชนะรางวัลใหญ่ 

เพื่อเอาชนะเจ้ามือรับแทงกีฬา คุณจะต้องสะสมความรู้พื้นฐานนี้ ไม่ต้องกังวลเพราะคุณจะมีคู่มือนี้เป็นข้อมูลอ้างอิงถาวร และสามารถกลับมาอ่านซ้ำได้บ่อยเท่าที่ต้องการ

อัตราต่อรองการเดิมพันทำอะไร?

อัตราเดิมพันบรรลุสามสิ่งสำคัญ พวกเขาบอกคุณว่าทีมหรือผู้เล่นคนใดมีแนวโน้มที่จะชนะมากกว่า และพวกเขาให้แนวคิดแก่คุณว่ามีหนังสือกีฬากี่แห่งที่คิดว่าทีมเต็งจะชนะ และสิ่งที่คุณยืนจะชนะการเดิมพันในผลลัพธ์อย่างใดอย่างหนึ่ง

โดยพื้นฐานแล้ว อัตราต่อรองมีไว้เพื่อช่วยให้คุณตัดสินใจอย่างมีข้อมูล แต่โปรดจำไว้ว่านี่เป็นเพียงความคิดเห็นของหนังสือกีฬาตามอัลกอริธึมที่ซับซ้อนซึ่งคำนวณความน่าจะเป็นในเบื้องหลัง 

มีรูปแบบอัตราต่อรองการเดิมพันแบบใด?

 เว็บ พนัน คา สิ โนมีรูปแบบหลักสามรูปแบบที่สามารถแสดงอัตราต่อรองได้รวมทั้งอเมริกันทศนิยมและเศษส่วน รูปแบบเหล่านี้อาจดึงดูดใจคุณเท่าๆ กัน หรือคุณอาจมีรูปแบบที่ต้องการและยึดติดกับรูปแบบนั้น

ไม่เป็นไร และคุณสามารถใช้รูปแบบใดก็ได้จากสามรูปแบบนี้กับเจ้ามือรับแทงกีฬาทุกแห่งทั่วโลก เนื่องจากจะช่วยให้คุณสามารถปรับอัตราต่อรองในรูปแบบใด ๆ ที่คุณคิดว่าง่ายที่สุดในการเดิมพัน

ในขณะที่การเดิมพันมีความน่าจะเป็นโดยนัย หนังสือกีฬาเพิ่มบางสิ่งที่เรียกว่ากำลังหรือการตัด ค่าธรรมเนียมที่คุณจ่ายในการเดิมพันแต่ละครั้งจะทำให้หนังสือกีฬาเป็นธุรกิจที่ทำกำไรได้ ดังนั้นอย่าลืมคำนึงถึงจำนวนเงินนั้นด้วยเมื่อคำนวณว่าผลกำไรที่เป็นไปได้ของคุณคืออะไร 

อัตราต่อรองแบบอเมริกันโดยสังเขป

อัตราต่อรองแบบอเมริกันจะแสดงเป็นตัวเลขสามหลักที่นำหน้าด้วยเครื่องหมายบวก (+) หรือลบ (-) ซึ่งบ่งชี้ว่าคุณกำลังเดิมพันกับทีมเต็งหรือทีมรอง และคุณควรเดิมพันเท่าไรจึงจะชนะ 100 ดอลลาร์

อะไร + และ – ในอัตราต่อรองแบบอเมริกันหมายถึงอะไร?

ก่อนที่เราจะสามารถอธิบายอัตราต่อรองแบบอเมริกันได้ เราต้องเข้าใจว่าสัญลักษณ์ (+) และ (–) ย่อมาจากอะไร จริงๆแล้วมันง่ายมากที่จะอ่าน

เครื่องหมาย (+) ระบุว่าใครเป็นผู้แพ้ หากคุณเดิมพัน Miami Heat เพื่อชนะ (+102) กับ Milwaukee Bucks (-121) แสดงว่าคุณสนับสนุนทีมรองบ่อนในเกมนี้ 

ในทางกลับกัน คุณมี Bucks ที่โพสต์ไว้ที่ (-121) ซึ่งหมายความว่าพวกเขามีแนวโน้มที่จะชนะมากขึ้น คุณต้องเสี่ยงมากขึ้น เช่น $121 เพื่อชนะกลับ $100 

นี่คือทั้งหมดที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับอัตราต่อรองแบบอเมริกัน แต่แน่นอนว่าไม่ใช่ทุกคนที่จะเดิมพันในหลักร้อย และเดิมพันมากขึ้นจะเล็กกว่ามาก 

เพื่อช่วยให้คุณเข้าใจวิธีการคำนวณเงินรางวัลของคุณตามจำนวนเงินเดิมพัน ตอนนี้เราจะครอบคลุมสูตร

การคำนวณเงินรางวัลที่เป็นไปได้ด้วยอัตราต่อรองแบบอเมริกัน

 เว็บ พนัน คา สิ โนการคำนวณเงินรางวัลที่เป็นไปได้ของคุณด้วยอัตราต่อรองแบบอเมริกันนั้นไม่ยากเลย สูตรนั้นง่ายมากจริง ๆ และในขณะที่สลิปพนันมักจะแปลงตัวเลขให้คุณโดยอัตโนมัติ เป็นการดีที่จะรู้ว่าเกิดอะไรขึ้นในเบื้องหลัง 

ลองพิจารณาตัวอย่างต่อไปนี้: 

 • ลอสแองเจลิส เลเกอร์ส (-300)
 • ฟีนิกซ์ ซันส์ (+250)

เราจะเดิมพันกับทั้งสองทีมเพื่อให้คุณทราบว่าสูตรทำงานอย่างไรและคุณจะใช้สูตรนี้ในการคำนวณการจ่ายเงินที่เป็นไปได้ทั้งหมดได้อย่างไร การวางเดิมพัน $20 ใน Los Angeles Lakers (-300) จะมีลักษณะดังนี้:

300/100 = 20/x

 • คูณเพื่อให้ได้ 300x = 2000
 • ดำเนินการมากกว่า 300 เพื่อรับ x= 2000/300
 • x = $6.67

กล่าวอีกนัยหนึ่ง หากคุณเลือกที่จะสนับสนุน Lakers ใน (-300) ด้วยการเดิมพัน $20 คุณจะได้รับ $20 + $6.67 หรือ $26.67 

หากคุณเลือกวางเดิมพัน $20 ใน Phoenix Suns (+250)สมการของคุณจะเปลี่ยนไปเล็กน้อยดังนี้:

100/250 = 20/x

 • คูณเพื่อรับ 100x = 5000
 • ดำเนินการมากกว่า 100 เพื่อรับ x = 5000/100
 • x = $50

กล่าวอีกนัยหนึ่ง การเดิมพันของคุณจะส่งผลให้ชนะ 50 ดอลลาร์ + เดิมพัน 20 ดอลลาร์ ซึ่งจะรวมกันเป็นจำนวนเงิน 70 ดอลลาร์ที่ดี

วิธีการคำนวณความน่าจะเป็นโดยนัยสำหรับอัตราต่อรองอเมริกัน?

 เว็บ พนัน คา สิ โนเช่นเดียวกับการคำนวณความเป็นไปได้ที่จะชนะ มีสองสูตรสำหรับการคำนวณความน่าจะเป็นโดยนัย 

ต้องใช้สูตรสำหรับอัตราต่อรองแบบอเมริกันทั้งด้านบวกและด้านลบ และจะช่วยให้คุณเห็นว่าโอกาสที่ผลลัพธ์เฉพาะจะเกิดขึ้นเป็นอย่างไร ลองใช้ตัวอย่างหรือ Lakers vs. Suns กันอีกครั้ง

 • ลอสแองเจลิส เลเกอร์ส (-300)
 • ฟีนิกซ์ ซันส์ (+250)

ความน่าจะเป็นสำหรับอัตราต่อรองอเมริกันเชิงลบ 

อัตราต่อรองอเมริกันเชิงลบ / (อัตราต่อรองอเมริกันเชิงลบ + 100) * 100 = ความน่าจะเป็นโดยนัย

ตามสูตรนี้ สิ่งที่คุณต้องทำหากเดิมพัน Los Angeles Lakers คือ 300/ (300+100) *100 = 300/400*100 หรือ 75.00%

ความน่าจะเป็นสำหรับอัตราต่อรองแบบอเมริกันที่เป็นบวก

100 / (อัตราต่อรองแบบอเมริกันบวก + 100) * 100 = ความน่าจะเป็นโดยนัย

หากคุณกำลังเดิมพัน Phoenix Suns คุณจะปรับตัวเลขดังนี้: 100/ (250+100) *100 = 100/350 *100 = 28.57%

รู้สึกสูญเสียเล็กน้อย? อย่าเป็น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้ปฏิบัติตามลำดับการดำเนินการที่ถูกต้อง:

 • วงเล็บ
 • เลขชี้กำลัง
 • การคูณ
 • แผนก
 • ส่วนที่เพิ่มเข้าไป 
 • การลบ 

การทำความเข้าใจความน่าจะเป็นโดยนัยสามารถช่วยให้คุณระบุโอกาสในการเดิมพันที่มีคุณค่า  เว็บ พนัน คา สิ โนซึ่งหนังสือกีฬาอาจประเมินทีมต่ำเกินไปที่จะเปิดโอกาสให้คุณได้

อัตราต่อรองแบบทศนิยมโดยสังเขป

นักพนันกีฬาชาวอเมริกันนั้นเป็นนักพนันที่มีความสามารถมากที่สุดอย่างแน่นอน เนื่องจากพวกเขาต้องรับมือกับการเป็นตัวแทนที่ค่อนข้างซับซ้อนของความน่าจะเป็นและการชนะที่อาจเกิดขึ้น 

อัตราต่อรองแบบทศนิยมโดยพื้นฐานแล้วจะเหมือนกัน แต่อาจดึงดูดคุณมากกว่านี้อีกเล็กน้อย ถ้าคุณไม่คุ้นเคยกับอัตราต่อรองแบบอเมริกัน หากเราใช้ตัวอย่างเดิมและเปลี่ยนเป็นอัตราต่อรองแบบทศนิยม อัตราต่อรองจะมีลักษณะดังนี้: 

 • ลอสแองเจลิส เลเกอร์ส +1.33 
 • ฟีนิกซ์ ซันส์ +3.50

อัตราต่อรองเหล่านี้ต้องการการคำนวณที่ง่ายกว่ามาก แม้ว่าคุณจะมีความรู้ทางคณิตศาสตร์ที่มั่นคง คุณจะสังเกตได้ว่าข้อมูลนั้นเหมือนกันทุกประการ แม้ว่าจะมีความแตกต่างในการเป็นตัวแทน

อัตราต่อรองแบบทศนิยมบอกคุณว่าสำหรับทุกๆ 1 ดอลลาร์ที่คุณเดิมพันกับ Lakers คุณจะชนะรางวัลรวมทั้งหมด 1.33 ดอลลาร์ อย่างไรก็ตาม นี่รวมการเดิมพันของคุณเอง + กำไร $0.33 

ในทำนองเดียวกัน อัตราต่อรอง +3.50 บอกคุณว่าสำหรับการเดิมพันแต่ละครั้งที่คุณวางบน Suns คุณจะได้รับกำไร $1 + $2.50 

วิธีการคำนวณความน่าจะเป็นโดยนัยสำหรับอัตราต่อรองทศนิยม?

เพื่อแสดงให้คุณเห็นว่าความน่าจะเป็นโดยนัยยังคงเหมือนเดิมในการแสดงอัตราต่อรองที่แตกต่างกัน เราจะเรียกใช้ตัวเลขอย่างรวดเร็วอีกครั้ง สูตรนี้ง่ายกว่ามากที่นี่ คุณเพียงแค่ต้องปฏิบัติตามนี้:

100/อัตราต่อรองทศนิยม = ความน่าจะเป็นโดยนัย

ลองมาทดสอบกันดู:

 • 100/1.33 สำหรับลอสแองเจลิสเลเกอร์ส = 75.18%
 • 100/3.50 สำหรับ Phoenix Suns = 28.57%

เป็นเรื่องที่น่าพอใจมากที่ได้เห็นตัวเลขเดียวกันที่แสดงออกมาต่างกันในทุกกรณี แต่ถ้าผลัก เราต้องยอมรับว่าอัตราต่อรองแบบทศนิยมเป็นวิธีที่เร็วที่สุดในการนำทางการเดิมพันครั้งต่อไปของคุณ 

อัตราต่อรองแบบเศษส่วนโดยสังเขป

 เว็บ พนัน คา สิ โนอัตราต่อรองแบบเศษส่วนอาจดูแปลกสำหรับคุณในตอนแรก แต่จริง ๆ แล้วมันเป็นการแสดงอัตราต่อรองที่ง่ายกว่าคู่อเมริกันของพวกเขา นี่คือการแสดงภาพของอัตราต่อรองแบบเศษส่วน:

 • ลอสแองเจลิส เลเกอร์ส 33/100
 • ฟีนิกซ์ ซันส์ 5/2

โดยพื้นฐานแล้ว หมายเลขด้านซ้ายจะบอกคุณว่าคุณจะชนะได้มากน้อยเพียงใดหากคุณเดิมพันในจำนวนที่เหมาะสม เมื่อเราพูดแบบนี้ และจากสิ่งที่คุณรู้อยู่แล้วเกี่ยวกับการเลือกตัวอย่าง คุณจะเห็นได้ว่าอัตราต่อรองแบบเศษส่วนนั้นสมเหตุสมผลมาก!

วิธีการคำนวณความน่าจะเป็นโดยนัยสำหรับอัตราต่อรองแบบเศษส่วน?

เป็นอีกครั้งที่มีสูตรง่ายๆ เพื่อให้แน่ใจว่าคุณสามารถคำนวณความน่าจะเป็นโดยนัยได้ และอีกครั้งโดยใช้การเลือกแบบเดิม ความน่าจะเป็นจะกระจายออกไป 

นี่คือวิธีที่คุณสามารถคำนวณความน่าจะเป็นสำหรับการเลือกใดๆ ที่มีอัตราต่อรองแบบเศษส่วน ก่อนอื่น มาดูการเลือกกันก่อน:

 • ฟีนิกซ์ ซันส์ 5/2

ตัวเลขด้านซ้ายเรียกว่า "ตัวเศษ" และจำนวนที่ถูกต้องเรียกว่า "ตัวส่วน" จากข้อมูลนี้ สูตรความน่าจะเป็นจะมีลักษณะดังนี้:

ตัวส่วน / (ตัวส่วน + ตัวเศษ) * 100 = ความน่าจะเป็นโดยนัย

เมื่อคุณแปลสิ่งนี้สำหรับ Phoenix Suns สิ่งที่คุณได้รับคือ 2/ (2+5) *100 = 28.57% เหมือนเดิม 

ลองทำเช่นเดียวกันกับ Los Angeles Lakers 33/100 ดังนี้ = 100/ (100+33) *100 = 75.18% 

ระวังการเสมอและอัตราต่อรอง

ไม่ใช่ว่าทุกกีฬาจะมีตัวเลือกในการเสมอกัน และแน่นอนว่าไม่ใช่กีฬาของอเมริกาอย่างแน่นอน การมีทีม NBA หรือ NFL ที่จบด้วยคะแนนที่แน่นอนนั้นเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นได้ยากอย่างไม่น่าเชื่อและมักจะไม่เป็นเช่นนั้น

อย่างไรก็ตาม หากการเสมอเกิดขึ้น ส่วนใหญ่เกี่ยวกับฟุตบอล จะเรียกว่า "พุช" และจะส่งผลให้หนังสือกีฬาคืนเงินเดิมพันของคุณ คุณสามารถคำนวณเงินรางวัลที่อาจเกิดขึ้นและความน่าจะเป็นโดยนัยจากการกดได้ในลักษณะเดียวกับที่คุณจะทำกับตัวเลือกอื่นๆ

พร้อมที่จะหาอัตราต่อรองที่ดีที่สุดแล้วหรือยัง?

 เว็บ พนัน คา สิ โนด้วยความรู้ใหม่นี้ คุณพร้อมที่จะเข้าสู่โลกแห่งหนังสือกีฬา การเดิมพันกีฬาส่วนใหญ่เดิมพันแบบสันทนาการ และคุณควรเช่นกัน แต่ไม่มีความละอายในการทำความเข้าใจการทำงานภายในของวิธีการอ่านและการทำงานของอัตราต่อรอง และการระบุโอกาสในการเดิมพันมูลค่าเป็นครั้งคราวที่สามารถให้ผลตอบแทนที่ดีกว่าสำหรับเจ้าชู้ของคุณ 

 • 关注微信

คุณอาจชอบ