ตำแหน่งปัจจุบัน:หน้าแรก > แทงบอลออนไลน์ >

รู้การวิเคราะห์ทางเทคนิค ≠ รู้เดิมพัน

ฉันเชื่อว่าฉันได้อ่านบทความด้านเทคนิคมากมายใน Football Fortune รวมทั้งประสบการณ์ของทุกคนในการเล่นฟุตบอลด้วยตัวเอง ฉันได้เรียนรู้เกี่ยวกับสินค้าแห้งทางเทคนิคมากมายไม่มากก็น้อย การวิเคราะห์ทางเทคนิคมีประโยชน์และเป็นเครื่องมือที่จำเป็นสำหรับเราในการต่อสู้ในตลาดการเดิมพัน แต่เพื่อนบางคนได้เรียนรู้ทักษะการวิเคราะห์ทางเทคนิคมากมายแล้ว แต่ไม่สามารถทำกำไรโดยรวมได้ ทำไม? วันนี้ฉันมาที่นี่เพื่อคุยกับคุณ - รู้บทวิเคราะห์ทางเทคนิค ≠ รู้เดิมพัน
 
กลยุทธ์การพนันฟุตบอล
หากต้องการทำกำไรจากการพนัน การวิเคราะห์ทางเทคนิคเพียงอย่างเดียวมักไม่เพียงพอ โดยส่วนตัวแล้ว ฉันเชื่อเสมอว่าถ้าคุณต้องการทำกำไร มีสูตรดังกล่าว: กำไร = การวิเคราะห์ทางเทคนิค + จิตวิทยาการเดิมพัน จิตวิทยาการเดิมพันคืออะไร? นั่นคือความคิดที่หลายคนมักกล่าวถึง ในตลาดการพนันเทคโนโลยีและความคิดมีความเกี่ยวข้องกันอย่างใกล้ชิดหากไม่มีสิ่งใดสิ่งหนึ่งก็มักจะยากที่จะทำกำไร การวิเคราะห์ทางเทคนิคเป็นเพียงการรับประกันอัตราการชนะของเรา และไม่สามารถทำให้เราตีได้ทุกโอกาส แต่ถ้าความคิดของเราไม่ดี มักจะทำให้เราแพ้น้อยลงและชนะมากขึ้น ตอนนี้ฉันจะพูดถึงประเด็นสำคัญสองสามข้อของ "การรู้วิธีเดิมพัน"
 
1. ยอมรับกำไรขาดทุน
 
ฉันเชื่อว่าทุกคนมีงานประจำเป็นของตัวเอง เราจึงสามารถได้รับค่าจ้างทุกเดือน และรายได้แบบนี้ก็คงที่
 
 
 
แต่การพนันไม่ใช่กรณี มันจะทำให้กำไรของคุณขึ้น ๆ ลง และบางครั้งก็ไม่มีกำไรแต่ขาดทุน เราต้องชัดเจนในเรื่องนี้ เข้าใจว่าไม่ใช่ทุกเกมที่จะชนะได้ และกำไรรายวันไม่คงที่ เราต้องเรียนรู้ที่จะยอมรับผลกำไรขาดทุน และบรรลุชัยชนะอย่างแท้จริงโดยปราศจากความเย่อหยิ่งและความพ่ายแพ้ และเผชิญทุกสิ่งอย่างสงบ นี่คือ สมมติฐานเพื่อให้แน่ใจว่าความสมดุลของความคิดของเราและยังเป็นรากฐานที่สำคัญสำหรับการทำกำไรโดยรวมในอนาคต
 
2. เข้าใจความสัมพันธ์ระหว่างต้นทุนและผลประโยชน์อย่างถ่องแท้
 
ไม่ว่าในตลาดเกมหรือในชีวิต เราต้องเรียนรู้ที่จะประเมินอัตราส่วนต้นทุนและผลประโยชน์อย่างเต็มที่ และรู้ว่าการทำทุกอย่างมีค่าใช้จ่าย การแสดงที่ตรงไปตรงมาที่สุดของการพนันคือต้นทุนของเงิน ในการเดิมพัน เมื่อใดก็ตามที่เราเดิมพันในเกม เราควรพิจารณาอัตราส่วนความเสี่ยงต่อผลตอบแทนและความน่าจะเป็นที่จะชนะหรือแพ้ในแต่ละเกมอย่างรอบคอบ แทนที่จะคิดว่าทุกเกมเป็นผู้ชนะอย่างแน่นอน
 
 
 
เมื่อสมองของเราเน้นการคิดแบบนี้แล้ว เราก็จะมีการรับรู้ที่ดีขึ้นและลึกซึ้งยิ่งขึ้นเกี่ยวกับการควบคุมความเสี่ยง เมื่อใดก็ตามที่เราพิจารณาความสัมพันธ์ระหว่างต้นทุนและผลประโยชน์ของการเดิมพันแต่ละครั้งอย่างเต็มที่ เราจะทำการตัดสินใจที่มักจะทำให้การเดิมพันของเราถูกต้องมากขึ้น หากเราสามารถควบคุมอัตราส่วนต้นทุนต่อผลประโยชน์ได้มากที่สุด เราก็สามารถใช้ชิปของเราให้เกิดประโยชน์สูงสุดเพื่อรับรายได้
 
3. เกรดเป็นตัวสะท้อนการเปลี่ยนแปลงทางความคิดของคุณ
 
หลังจากเล่นบอลไปซักพักเพื่อน ๆ อาจจะรู้แล้วก็ได้ เกรดเป็นเครื่องสะท้อนความคิดและความคิดของคุณ ยิ่งเกรดดีเท่าไร ความคิดและความคิดของคุณก็จะยิ่งมีเหตุผลและถูกต้องมากขึ้นเท่านั้น และยิ่งเกรดแย่เท่าไหร่ ความคิดและความคิดของคุณก็จะยิ่งแย่ลง เมื่อใดก็ตามที่คุณเริ่มโลภ ผลสุดท้ายมักจะทำให้คุณมีความสุขและเศร้ามาก
 
 
 
ทำไม? เพราะความคิดของคุณมักจะกำหนดพฤติกรรมการเดิมพันของคุณ เมื่อเราควบคุมความคิดของเรา ทุกการเดิมพันจะมีความสมเหตุสมผลและเข้มงวดมาก และผลลัพธ์สุดท้ายก็จะดึงความคิดนี้กลับมาให้เราด้วย ด้วยวิธีนี้เท่านั้นที่เราเข้าใจการพนันและประสบความสำเร็จ ดังนั้นจึงเป็นวิธีที่ทำให้เราเข้าใจการเปลี่ยนแปลงในความคิดของเราอย่างถ่องแท้โดยการสรุปความสำเร็จของเราและไตร่ตรองสิ่งเหล่านั้นตลอดเวลา
 
การเรียนรู้การวิเคราะห์ทางเทคนิคมักจะไม่เพียงพอ และบางครั้งอาจทำให้คุณต้องทนทุกข์ทรมานอย่างมาก จำสามคะแนนข้างบนนี้ เข้าใจการเดิมพันอย่างแท้จริง ผมเชื่อว่าในเส้นทางการเดิมพันต่อไป เราทุกคนจะเดินง่ายขึ้น!

  • 关注微信

คุณอาจชอบ