ตำแหน่งปัจจุบัน:หน้าแรก > แทงบอลออนไลน์ >

กลยุทธ์การเดิมพันบอลสดวิเคราะห์โดยผู้เชี่ยวชาญด้านการพนัน (ส

ตอนนี้บอลสดเป็นที่ชื่นชอบของนักพนันมากขึ้นเรื่อย ๆ เพราะเขาไม่ต้องทนกับความทรมานของเกม 2 ชั่วโมง และบอลสดเป็นกระแสหลักที่สุดด้วยการหมุนลูกบอลใหญ่และแต้มต่อ

การไล่บอลเล็กต้องใช้ปัญญา และการไล่บอลใหญ่ต้องใช้ความกล้าหาญ!

1. การลงสู่พื้นควรมีลูกบอลขนาดใหญ่และขนาดเล็กเสริมด้วยแฮนดิแคป

เว้นแต่คุณจะเข้าใจเกมเป็นอย่างดี คุณก็ไม่ควรเล่นแฮนดิแคปในขณะเดินทาง โดยทั่วไปแล้ว เจ้ามือจะไม่ยอมให้คุณมีโอกาสได้ทั้งสองทาง กล่าวคือ มีโอกาสน้อยมากที่คุณจะซื้อลำดับที่สูงกว่าเพื่อชิงเงิน จากนั้นจึงสร้างลำดับที่ต่ำกว่าเพื่อชิงเงิน ดีลเลอร์จะฆ่ายอดทั้งหมดหรือส่วนล่างทั้งหมด
คำข้างต้นอาจทำให้เข้าใจสับสนเล็กน้อย แต่ควรยกตัวอย่างจะดีกว่า
ตัวอย่าง: ทีม A ให้ทีม B เป็นซีกโลกที่บ้าน
สถานการณ์ที่กำลังดำเนินอยู่: 1. ทีม A เป็นผู้นำ 1:0 2. ทีม B ขึ้นนำ 1:0 3. ทั้งสองฝ่าย 0:0. สำหรับเกมที่แต้มต่อน้อยกว่า 1 ประตูทั้งสองทีมจะไม่เป็นผู้นำที่แท้จริง ในแง่เทนนิส ทั้งสองฝ่ายเข้าสู่จุดการแข่งขัน ดังนั้นจึงเป็นเรื่องยากที่จะตัดสินว่าจะตามให้ทันหรือทัน 3 สถานการณ์ที่เกิดการเคลื่อนไหวขึ้น เพราะไม่ว่าทีม A หรือทีม B จะทำประตูอื่นได้ ก็ฆ่าการเดิมพันเต็มเวลาของฝ่ายตรงข้ามได้ (ที่โหดเหี้ยมที่สุดคือหลังจากทีม B นำ 2:0 หรือ 3:0 เดิมพันไล่ทีม A เต็มไปหมด และทีม B ยิงอีกประตูก่อนตาย และคนที่ไล่ A ตายโดยไม่มีทั้งตัว)

ความหมายของการไล่ตามลูกใหญ่

บางคนจะบอกว่าเป็นการยากที่จะไล่ตามตลาด และไม่มีทางเลือกระหว่างลูกใหญ่กับลูกเล็ก ใช่. นี้เป็นวิชาที่ฉันต้องการสำรวจ
การไล่บอลเล็กต้องใช้ปัญญา และ
การไล่บอลใหญ่ต้องใช้ความกล้าหาญ!

3. พื้นที่ที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการลงทุนในลูกบอลขนาดใหญ่และขนาดเล็ก

1. พื้นที่ที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการลงทุนในลูกบอลขนาดเล็ก
บรรทัดล่าง: โดยทั่วไปลีกต้องไม่ต่ำกว่า 2 ประตู สำหรับลีกที่มีประตูน้อยกว่า เช่น กัลโช่ เซเรีย บี ลีกเอิง และลีกเอิง 2 สามารถผ่อนปรนได้ถึง 1.5/2 ไม่มีมูลค่าการลงทุนต่ำกว่าบรรทัดล่างนี้ การละทิ้ง
2. บรรทัดล่างของพื้นที่ที่ดีที่สุดสำหรับการลงทุนในลูกบอลขนาดใหญ่
 : ยอมแพ้อย่างเด็ดขาดหากการลงทุนน้อยกว่า 1 ลูก
 บรรทัดบน: ดีที่สุดคือน้อยกว่า 3 ประตู, บุนเดสลีกา, ลาลีกาและเกมอื่น ๆ ที่มีเป้าหมายมากกว่าสามารถผ่อนคลายได้ถึง 4 ประตู เด็ดขาดอย่าไล่มากกว่า 4 ลูก

4. การจัดสรรกองทุน

 การจัดสรรกองทุนเป็นลิงค์ที่สำคัญที่สุด และการจัดสรรที่สมเหตุสมผลจะช่วยเพิ่มผลตอบแทนจากการลงทุนของคุณได้อย่างมาก วิธีการเฉพาะคือการลงทุนในแต่ละเกมเพื่อให้มีวงเงินสูงสุดที่คุณสามารถจ่ายได้ เช่น 10 หน่วย
 เมื่อลงทุนกับลูกบอลขนาดเล็ก ให้ร่ายทั้ง 10 หน่วยพร้อมกัน จำไว้ว่า หลังจากที่ลงทุนในลูกบอลขนาดเล็ก ไม่ว่าคุณจะชนะหรือแพ้ คุณไม่สามารถลงทุนในลูกบอลขนาดใหญ่หรือเล็กได้ และไม่มีความคิดที่จะชดเชยมัน มิฉะนั้นคุณจะตกลงไปในเหว มีโอกาสเพียงครั้งเดียวที่จะโยนลูกบอลขนาดเล็ก อย่าติดตามเกมนี้หลังจากที่คุณโหวตแล้ว
 การลงทุนในลูกบอลขนาดใหญ่ต้องใช้ทักษะเล็กน้อย คุณสามารถร่ายครั้งละ 10 ยูนิต หรือคุณสามารถแบ่ง 10 ยูนิตออกเป็นหลายส่วนเพื่อใช้งาน แม้หลังจากการลงทุนครั้งแรก 10 หน่วย มีความมั่นใจว่าคุณจะชนะมากขึ้น คุณสามารถลงทุนเพิ่มอีก 10 หน่วยได้ (ข้อสันนิษฐานต้องอยู่ในทำเลที่เหมาะสมที่สุด) การดำเนินการเฉพาะจะอธิบายรายละเอียดเพิ่มเติมในภายหลัง

ห้าทักษะพื้นฐานของการตัดสินขนาดของลูกบอล

1. ความสำคัญของการวิจัยก่อนการแข่งขัน
วิธีตัดสินว่าจะเปิดใหญ่และเล็กอย่างไร ผมเชื่อว่าผู้เล่นหลายคนจะทำการบ้านมากก่อนเกม ในปัจจุบัน มีวิธีการที่ประสบความสำเร็จมากมาย เช่น ทฤษฎีหยุดการสูญเสีย ทฤษฎีไผ่ระหว่างดอกบ๊วย การเปลี่ยนแปลงระดับน้ำ ณ จุดนั้น ประวัติ ความแข็งแรงต่ำ เป็นต้น หลายคนสามารถตัดสินได้อย่างถูกต้อง แต่ถ้าคุณต้องตัดสินเกมทั้งหมด ผมเชื่อว่ามีเพียงไม่กี่คนที่สามารถบรรลุอัตราการชนะได้ประมาณ 70% แม้ว่าจะมีก็จะต้องใช้เวลาและกำลังคนเป็นจำนวนมาก มีวิธีไหนที่ง่ายกว่าและแม่นยำกว่านี้ไหม? มี! ในกระบวนการฝึก ผู้เขียนพบวิธีง่ายๆ ในการตัดสินขนาดของลูกบอล วิธีนี้บอกว่าง่ายเพราะไม่ต้องผ่านการบ้านที่น่าเบื่อก่อนเกม สำหรับแนวทางนี้ การวิจัยก่อนการแข่งขันไม่มีความหมาย
2. กฎ
20 นาที รายการ กฎ 20 นาที
จำนวนประตู ประตูและอัตราต่อรอง เวลาทำประตู การตัดสินลูกใหญ่และลูกเล็ก
0 2 ไม่ใช่ ลูกเล็ก
0 1.5/2 ไม่ยอมแพ้
0 2/2.5-2.5 ไม่ใช่ รอดู
0 2.5 น้ำต่ำ-2.5/3 ไม่มีการแบ่งส่วน วิ่งไล่น้ำสม่ำเสมอ
1 3.5/4 10 นาทีแรก วิ่งไล่
1 3/3.5-3.5 10 นาทีแรกรอดู เริ่มไล่ตาม 3 ประตู
1 2.5/3-3 10 นาทีแรก วิ่งไล่
1 ใหญ่ 4 รอและดูประมาณ 15 นาที น้อยกว่า 4 โมงเย็นไล่ล่าบิ๊ก
1 ใหญ่ 3 ประมาณ 15 นาทีรอดูถ้าน้อยกว่า 3 โมงเย็นไล่ล่าใหญ่
1 เล็ก 3 ประมาณ 15 นาทีไล่ใหญ่
2 เล็ก 4 20 นาทีที่แล้วไล่ใหญ่
2 บิ๊ก 4 20 นาทีที่แล้วรอดูว่าถ้าน้อยกว่า 4 ไล่ล่าใหญ่
20 นาทีกฎในการต่อสู้จริง เป็นการดีที่สุดที่จะอ้างถึงแฮนดิแคปและระดับน้ำของผู้พิการชาวเอเชียเพื่อตัดสินเพื่อปรับปรุงอัตราความสำเร็จของการลงทุน 3. กฎ 20 นาทีสำหรับลีกโดยรวม
รายการกฎ 20 นาทีมีอัตราความสำเร็จค่อนข้างสูงสำหรับการย้ายเกมเดียวในการต่อสู้จริง แต่บางครั้งเวลาเดินมาก ๆ ก็รู้สึกว่าดูแลไม่ได้ ตัวอย่างเช่น เมื่อสี่ลีกหลักย้าย มักจะมีประมาณ 10 เกมในเวลาเดียวกัน การใช้ตารางด้านบน จะมีความรู้สึกว่าละเลยหนึ่งและอื่น ๆ ดังนั้น เมื่อทั้งลีกเคลื่อนไหวพร้อมกัน ก็สามารถตัดสินได้โดยเพิ่มความน่าจะเป็นของประตูใหญ่และเล็กของลีก เมื่อใช้กฎ 20 นาที โดยเฉพาะอย่างยิ่งจะตัดสินตามความน่าจะเป็นที่การเปิดลีกแต่ละรอบเท่ากัน ตัวอย่างเช่น กัลโช่ เซเรีย อา รอบหนึ่ง เหลือ 8 เกมในเวลาเดียวกัน และ 5 เกมมีเป้าหมายใน 20 นาทีแรก ดังนั้น 3 เกมที่เหลือมีโอกาสสูงมากที่จะออกสตาร์ทเล็กน้อย ในตอนนี้ คุณอาจต้องการอ้างอิงถึงอัตราส่วนของลูกบอลขนาดใหญ่และขนาดเล็กในรอบก่อนหน้าหรือสองรอบก่อนเกม

6. เรื่องที่ต้องให้ความสนใจ

1. ในบางเกมมีปรากฏการณ์ทำคะแนนได้ 2 แต้ม กล่าวคือ ทั้งสองประตูมีความแตกต่างกัน 2-3 นาที โดย ณ เวลานี้ การตัดสินขนาดของลูกบอลจะต้องถูกตัดสินโดยแฮนดิแคป และไม่ไล่ตามรายใหญ่หรือรายเล็กอย่างง่ายดาย
2. ลูกไล่ต้องจบสิ้น หากตัดสินผิด อย่าปิดบังตำแหน่งอย่างสุ่มสี่สุ่มห้า
3. เวลาไล่บอลใหญ่ คุณต้องมีความกล้าหาญเพียงพอ และไม่ควรพยายามชดเชยลูกบอลเล็กเมื่อคุณไล่บอลใหญ่ เพราะหลายครั้งเกมจะตัดสินบอลในช่วง 10 นาทีสุดท้าย
7. ลูกใหญ่และลูกเล็กทั่วไป
เมื่อลงสู่พื้น คุณจะพบลูกใหญ่และลูกเล็กที่สูญเสียไปพร้อมกับแต้มต่อ รายการดังต่อไปนี้: 1. เกมที่ทีมที่แข็งแกร่งมีแต้มต่อที่ใหญ่กว่า ทำประตูก่อน และเกมที่แต้มต่อและลูกใหญ่และลูกเล็กไม่หล่นหลังจากทำประตูได้มักจะเป็นการสังหารหมู่ โดยพื้นฐานแล้ว คุณสามารถตีจานเอเชียและลูกบอลใหญ่ได้ในเวลาเดียวกัน และคุณจะพัฒนาได้ในเกมเดียว
2. ทีมที่แข็งแกร่งให้ลูกบอลและทำคะแนนก่อน และทีมที่อ่อนแอจะตีเสมอ มักจะเสมอกัน การไล่ตามสิ่งเล็กน้อยจะต้องชดใช้
3. ทีมที่แข็งแกร่งให้บอล ทีมที่อ่อนแอได้คะแนนก่อน และทีมที่แข็งแกร่งจะตีเสมอ จะต้องมีเป้าหมายและใครก็ตามที่ทำให้มัน

8. บทสรุป

นอกจากนี้ยังจำเป็นที่จะต้องมีสภาพจิตใจที่ค่อนข้างคงที่เมื่อเล่นนอกบ้านและไม่ต้องมีแรงกระตุ้นในการเล่นการพนัน ให้ความสนใจอย่างใกล้ชิดกับการเปลี่ยนแปลงในตลาดก่อนวางเดิมพัน การเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยจะเปิดเผยความตั้งใจของดีลเลอร์ ในการต่อสู้จริง เราต้องสำรวจและสรุปอย่างต่อเนื่อง เชื่อว่าเอาชนะเจ้ามือได้ไม่ยาก

  • 关注微信

คุณอาจชอบ