ตำแหน่งปัจจุบัน:หน้าแรก > บอลโลก 2022 >

ฟุตบอลกลิ้งลูกบอลบทสรุปกลยุทธ์การลงทุน

  • บอลโลก 2022
  • 2022-02-07 16:03
  • เครื่องสล็อตออนไลน์
เดินบนพื้นควรขึ้นอยู่กับลูกบอลขนาดใหญ่และขนาดเล็ก เสริมด้วย แฮนดิแคป
 
เว้นแต่คุณจะเข้าใจเกมเป็นอย่างดี คุณก็ไม่ควรเล่นแฮนดิแคปบนพื้น โดยทั่วไปแล้ว เจ้ามือจะไม่ยอมให้คุณมีโอกาสได้ทั้งสองทาง กล่าวคือ มีโอกาสน้อยมากที่คุณจะซื้อลำดับที่สูงกว่าเพื่อชิงเงิน จากนั้นจึงสร้างลำดับที่ต่ำกว่าเพื่อชิงเงิน ดีลเลอร์จะฆ่ายอดทั้งหมดหรือส่วนล่างทั้งหมด
 
คำข้างต้นอาจทำให้เข้าใจสับสนเล็กน้อย แต่ควรยกตัวอย่างจะดีกว่า
 
ตัวอย่าง: ทีม A ให้ทีม B เป็นซีกโลกที่บ้าน
สถานการณ์ขึ้นฝั่ง: 1. ทีม A ขึ้นนำ 1:0. 2. ทีม B ขึ้นนำ 1:0 3. ทั้งสองฝ่าย 0:0. สำหรับเกมที่แต้มต่อน้อยกว่า 1 ประตูทั้งสองทีมจะไม่เป็นผู้นำที่แท้จริง ในแง่เทนนิส ทั้งสองฝ่ายเข้าสู่จุดการแข่งขัน ดังนั้นจึงเป็นเรื่องยากที่จะตัดสินว่าจะตามให้ทันหรือทัน 3 สถานการณ์ที่เดินเกิดขึ้น เพราะไม่ว่าทีม A หรือทีม B จะทำประตูอื่นได้ ก็ฆ่าการเดิมพันเต็มเวลาของคู่ต่อสู้ได้ (ที่โหดเหี้ยมที่สุดคือหลังจากทีม B นำ 2:0 หรือ 3:0 เดิมพันไล่ทีม A เต็มไปหมด และทีม B ยิงอีกประตูก่อนตาย และคนที่ไล่ A ตายโดยไม่มีศพทั้งหมด)
 
ความหมายของการไล่ตามใหญ่ เป้าหมาย
 
บางคนจะบอกว่าเป็นการยากที่จะไล่ตามตลาดและไม่มีทางเลือกระหว่างลูกใหญ่และลูกเล็ก ใช่. นี้เป็นวิชาที่ฉันต้องการสำรวจ
 
การไล่บอลเล็กต้องใช้ปัญญา และการไล่บอลใหญ่ต้องใช้ความกล้าหาญ!
 
การลงทุนใน
 
ลูกบอลขนาดใหญ่และขนาดเล็กเป็นพื้นที่ที่ดีที่สุด การลงทุนในลูกบอลขนาดเล็กเป็นพื้นที่ที่ดีที่สุด
บรรทัดล่าง: ลีกทั่วไปต้องไม่ต่ำกว่า 2 ประตู สำหรับลีกที่มีประตูน้อยกว่า เช่น กัลโช่ เซเรีย บี ลีกเอิง และลีกเอิง 2 สามารถผ่อนปรนได้ถึง 1.5/2 ไม่มีมูลค่าการลงทุนต่ำกว่าบรรทัดล่างนี้ ยอมแพ้.
บรรทัดล่างสุด ของพื้นที่ที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการลงทุนในลูกบอลขนาดใหญ่
: ยอมแพ้อย่างเด็ดขาดหากน้อยกว่า 1 ลูก
บรรทัดบน: ดีที่สุดคือน้อยกว่า 3 ประตู, บุนเดสลีกา, ลาลีกาและเกมอื่น ๆ ที่มีเป้าหมายมากกว่าสามารถผ่อนคลายได้ถึง 4 ประตู เด็ดขาดอย่าไล่มากกว่า 4 ลูก
การจัดสรรกองทุน
 
การจัดสรรกองทุนเป็นลิงค์ที่สำคัญที่สุด และการจัดสรรที่สมเหตุสมผลจะช่วยเพิ่มผลตอบแทนจากการลงทุนของคุณได้อย่างมาก วิธีการเฉพาะคือการลงทุนในแต่ละเกมเพื่อให้มีวงเงินสูงสุดที่คุณสามารถจ่ายได้ เช่น 10 หน่วย
 
เมื่อลงทุนกับลูกบอลขนาดเล็ก ให้ร่ายทั้ง 10 หน่วยพร้อมกัน จำไว้ว่า หลังจากที่ลงทุนในลูกบอลขนาดเล็ก ไม่ว่าคุณจะชนะหรือแพ้ คุณไม่สามารถลงทุนในลูกบอลขนาดใหญ่หรือเล็กได้ และไม่มีความคิดที่จะชดเชยมัน มิฉะนั้นคุณจะตกลงไปในเหว มีโอกาสเพียงครั้งเดียวที่จะโยนลูกบอลขนาดเล็ก อย่าติดตามเกมนี้หลังจากที่คุณโหวตแล้ว
 
การลงทุนในลูกบอลขนาดใหญ่ต้องใช้ทักษะเล็กน้อย คุณสามารถร่ายครั้งละ 10 ยูนิต หรือคุณสามารถแบ่ง 10 ยูนิตออกเป็นหลายส่วนเพื่อใช้งาน แม้หลังจากการลงทุนครั้งแรก 10 หน่วย มีความมั่นใจว่าคุณจะชนะมากขึ้น คุณสามารถลงทุนเพิ่มอีก 10 หน่วยได้ (ข้อสันนิษฐานต้องอยู่ในทำเลที่เหมาะสมที่สุด) การดำเนินการเฉพาะจะอธิบายรายละเอียดเพิ่มเติมในภายหลัง
 
ทักษะพื้นฐานในการตัดสินลูกบอลลูกใหญ่และลูกเล็ก วิธีตัดสิน
 
ความสำคัญของการวิจัยก่อนการแข่งขัน
 
ผมเชื่อว่าผู้เล่นหลายคนจะทำการบ้านมากก่อนเกม ปัจจุบันยังมีวิธีการที่ประสบความสำเร็จมากมาย เช่น ทฤษฎีหยุดการสูญเสีย ทฤษฎีไผ่ระหว่างดอกพลัม การเปลี่ยนแปลงเฉพาะจุดในระดับน้ำและผู้พิการ ประวัติ ความแข็งแรงต่ำ เป็นต้น หลายคนสามารถตัดสินได้อย่างถูกต้อง แต่ถ้าคุณต้องการตัดสินเกมทั้งหมด ฉันเชื่อว่ามีคนเพียงไม่กี่คนที่สามารถบรรลุอัตราการชนะได้ประมาณ 70% และแม้ว่าพวกเขาจะทำได้ แต่ก็ต้องใช้เวลาและกำลังคนเป็นจำนวนมาก มีวิธีไหนที่ง่ายกว่าและแม่นยำกว่านี้ไหม? มี! ในกระบวนการฝึก ผู้เขียนพบวิธีง่ายๆ ในการตัดสินขนาดของลูกบอล วิธีนี้บอกว่าง่ายเพราะไม่ต้องผ่านการบ้านที่น่าเบื่อก่อนเกม สำหรับแนวทางนี้ การวิจัยก่อนการแข่งขันไม่มีความหมาย
รายการกฎ 20 นาที
 
จำนวนประตู เล็กและใหญ่ แต้มต่อ เวลาทำประตู ลูกบอล
ใหญ่ และ เล็ก ไล่ 1 3.5/4 ไล่ 10 นาทีแรก
 
1 3/3.5-3.5 รอดู 10 นาทีแรก เริ่มไล่ 3 ประตู 1 นาที
2.5/3-3 ไล่ใหญ่ใน 10 1 เล็ก 3 ประมาณ 15 นาที ไล่ใหญ่ 2, เล็ก 4, 20 นาทีที่แล้ว ไล่บิ๊ก 2, บิ๊ก 4 รอ 20 นาที ถ้าน้อยกว่า 4 ไล่บิ๊ก 20 นาที เป็นการดีที่สุดที่จะอ้างถึงแฮนดิแคปและระดับน้ำของเอเชี่ยนแฮนดิแคปในการต่อสู้จริง เพื่อปรับปรุง อัตราความสำเร็จของการลงทุน กฎ 20 นาทีของลีกโดยรวม รายการกฎ 20 นาทีมีอัตราความสำเร็จค่อนข้างสูงสำหรับการย้ายเกมเดียวในการต่อสู้จริง แต่บางครั้งเวลาเดินมาก ๆ ก็รู้สึกว่าดูแลไม่ได้ ตัวอย่างเช่น เมื่อสี่ลีกหลักย้าย มักจะมีประมาณ 10 เกมในเวลาเดียวกัน การใช้ตารางด้านบน จะมีความรู้สึกว่าละเลยหนึ่งและอื่น ๆ ดังนั้น เมื่อทั้งลีกเคลื่อนไหวพร้อมกัน ก็สามารถตัดสินได้โดยเพิ่มความน่าจะเป็นของประตูใหญ่และเล็กของลีก เมื่อใช้กฎ 20 นาที โดยเฉพาะอย่างยิ่งจะตัดสินตามความน่าจะเป็นที่การเปิดลีกแต่ละรอบเท่ากัน ตัวอย่างเช่น กัลโช่ เซเรีย อา รอบหนึ่ง เหลือ 8 เกมในเวลาเดียวกัน และ 5 เกมมีเป้าหมายใน 20 นาทีแรก ดังนั้น 3 เกมที่เหลือมีโอกาสสูงมากที่จะออกสตาร์ทเล็กน้อย ในตอนนี้ คุณอาจต้องการอ้างอิงถึงอัตราส่วนของลูกบอลขนาดใหญ่และขนาดเล็กในรอบก่อนหน้าหรือสองรอบก่อนเกม บางเกมมีปรากฏการณ์การทำแต้ม 2 แต้ม คือ ความแตกต่างระหว่างสองประตูคือ 2-3 นาที ในเวลานี้การตัดสินขนาดของลูกบอลจะต้องตัดสินโดยแฮนดิแค ปและไม่ไล่ตามรายใหญ่หรือรายเล็กอย่างง่ายดาย การไล่บอลต้องจบลง หากมีการตัดสินผิด อย่าปิดบังตำแหน่งอย่างสุ่มสี่สุ่มห้า เมื่อไล่บอลใหญ่ คุณต้องมีความกล้าหาญเพียงพอ และเมื่อคุณไล่บอลใหญ่ คุณไม่ควรพยายามชดเชยลูกบอลเล็ก เพราะหลายครั้งเกมจะตัดสินบอลในช่วง 10 นาทีสุดท้าย ลูกบอลขนาดใหญ่และขนาดเล็กทั่วไป
 
 
เมื่อเดินรวมกับแฮนดิแคปคุณจะพบกับลูกบอลขนาดใหญ่และขนาดเล็กสำหรับการฆ่าครั้งสุดท้าย รายชื่อดังต่อไปนี้:
 
ทีมที่แข็งแกร่งทำให้ลูกบอลใหญ่ขึ้น เวลาทำประตูยังเร็ว และเกมที่แผ่นบอลและแผ่นบอลใหญ่และเล็กไม่หล่นลงมากนักหลังจากทำประตูได้มักจะเป็นปรากฏการณ์ของการสังหารหมู่ โดยพื้นฐานแล้ว คุณสามารถตีจานเอเชียและลูกบอลใหญ่ได้ในเวลาเดียวกัน และคุณจะพัฒนาได้ในเกมเดียว
ทีมที่แข็งแกร่งจ่ายบอลและทำประตูก่อน และทีมที่อ่อนแอก็ตีเสมอ มักจะเสมอกัน การไล่ตามสิ่งเล็กน้อยจะต้องชดใช้
ทีมที่แข็งแกร่งจ่ายบอล ทีมที่อ่อนแอได้คะแนนก่อน และทีมที่แข็งแกร่งจะตีเสมอ จะต้องมีเป้าหมายและใครก็ตามที่ทำให้มัน
ข้อสังเกตสรุป เมื่อ
 
เล่นนอกบ้านคุณต้องมีจิตใจที่ค่อนข้างมั่นคงและไม่มีความอยากที่จะเสี่ยงโชค ให้ความสนใจอย่างใกล้ชิดกับการเปลี่ยนแปลงในตลาดก่อนวางเดิมพัน การเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยจะเปิดเผยความตั้งใจของดีลเลอร์ ในการต่อสู้จริง เราต้องสำรวจและสรุปอย่างต่อเนื่อง เชื่อได้ไม่ยากว่าการเอาชนะเจ้ามือ

  • 关注微信

คุณอาจชอบ