ตำแหน่งปัจจุบัน:หน้าแรก > แทงบอลออนไลน์ >

บอลโลกกาตาร์ 2022 เปิดเผยอย่างเป็นทางการ

บอลโลกกาตาร์ 2022 เปิดเผยอย่างเป็นทางการกาตาร์ 2022 บอลโลกการแข่งขันอย่างเป็นทางการเปิดเผยเปิดเผย
 
FOOTYHEADLINES เปิดเผยภาพถ่ายสายลับของลูกบอลคู่ใหม่ของ Adidas สำหรับฟุตบอลโลก 2022 ที่กาตาร์ ลูกบอลเกมอย่างเป็นทางการตัวใหม่นี้มีชื่อว่า "Al Rihla" (Journey of Travel) ไม่เพียงมีบล็อกทรงกลมที่ออกแบบใหม่เท่านั้น แต่ยังมีเทคโนโลยีใหม่อีกด้วย
 
 
ลูกฟุตบอลสำหรับการแข่งขันอย่างเป็นทางการของการแข่งขันฟุตบอลโลกปี 2022 ที่กาตาร์ปี 2022 ใช้การออกแบบใหม่ที่มีพื้นผิวทรงกลมสีขาวและลวดลายที่มีสีสัน และได้เปิดตัวการออกแบบบล็อกทรงกลมแบบใหม่ รูปร่างของชิ้นทรงกลมได้รับแรงบันดาลใจจากเนินทรายซึ่งเข้ากับภูมิทัศน์ทะเลทรายของกาตาร์ ประเทศเจ้าภาพการแข่งขันฟุตบอลโลกครั้งนี้ ลูกฟุตบอลทั้งหมดประกอบด้วย 20 ชิ้นทรงกลม โทนสีทรงกลมไม่ได้รับแรงบันดาลใจจากฉากกลางคืนในโดฮาตามที่สงสัยก่อนหน้านี้ แต่ได้มาจากสีของธงชาติกาตาร์และสีบนเสื้อผ้าอาหรับสีขาวแบบดั้งเดิม
 
 
 
 
 
 
นอกเหนือจากบล็อกทรงกลมใหม่และการออกแบบลวดลายทรงกลมแล้ว ลูกบอลสำหรับการแข่งขันอย่างเป็นทางการของการแข่งขันฟุตบอลโลกปี 2022 ที่กาตาร์ปี 2022 ยังมีนวัตกรรมที่สำคัญ ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมที่เรียกว่า Speedshell เทคโนโลยีนี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อปรับปรุงการบินและการหมุนของลูกฟุตบอล Suunto เพื่อแอโรไดนามิกที่ยอดเยี่ยมและการสัมผัสที่สมบูรณ์แบบ
 
 
ยังไม่แน่ชัดว่าเมื่อใดที่ลูกบอลสำหรับการแข่งขันอย่างเป็นทางการสำหรับการแข่งขันฟุตบอลโลกปี 2022 ที่กาตาร์จะวางจำหน่าย แต่เมื่อพิจารณาว่าการแข่งขันจะจัดขึ้นในฤดูหนาวนี้ ฟุตบอลที่มีการออกแบบใหม่ทั้งหมดจากภายในสู่ภายนอกน่าจะออกวางจำหน่ายในปลายปีนี้

  • 关注微信

คุณอาจชอบ