Hướng dẫn cách chia bài trực tuyến chính xác nhất

Cách chia bài trực tuyến được liêng được xem là yếu tố quan trọng nhất trong trò chơi Liêng tại các web cờ bạc. Chia bài đúng cách không chỉ mang tính quyết định đến kết quả cuối cùng mà kỹ năng này còn tạo nên cơ hội và thách thức cho người chơi.

Sự phát triển của phương pháp chia bài lấy liêng

Ngay từ những năm 1800 khi bộ môn này có mặt, người ta đã tìm ra cách gian lận. Trong giai đoạn này, cờ bạc phát triển rất mạnh ở nước ta và không ít tay chơi đã tìm ra cách “hack game” từ giai đoạn đó.

Tất nhiên, lựa chọn hàng đầu và dễ áp dụng nhất chính là chia bài trực tuyến gian lận để có những quân tốt về cửa mình.

Cách luôn lấy liêng khi cô bài là sử dụng các phương pháp gian lận để thay đổi hoặc xem bài của mình hoặc của những người chơi khác. Một số phương pháp gian lận phổ biến trong đánh liêng bịp bao gồm:

  • Xem bài: Người chơi sử dụng kỹ thuật để xem bài của đối thủ hoặc xem bài trong cách chia bài trực tuyến.
  • Gắp bài: Là hình thức lén lấy hoặc thay đổi bài trong quá trình chơi, nhằm tạo lợi thế cho mình.
  • Đánh bài ẩn: Đây là cách giấu bài hoặc thực hiện các thao tác không đúng quy định để che giấu bài của mình.

Hướng dẫn cách chia bài được liêng chuẩn xác nhất

Có nhiều cách lấy liêng khi chia bài trực tuyến để có được những con bài đẹp. Nhưng đa số đều yêu cầu sự nhanh tay nhanh mắt và kinh nghiệm của người chơi. Nếu học được các phương pháp này, bạn sẽ nâng cao xác suất bài thắng liêng rất hiệu quả. Dưới đây là một số cách chia bài liêng mà bạn có thể tham khảo:

1/ Cách chia bài được liêng theo kỹ thuật Móc dis

Đây là kỹ thuật chia bài trực tuyến liêng dựa nhiều vào sự nhanh tay nhanh mắt của người chơi. Để làm được, bạn có thể sắp xếp bài, xào bài sao cho thực sự bình thường và không khiến cho các người chơi khác mảy may nghi ngờ.

Hướng dẫn cách thực hiện:

Sau đó, trong lúc chia bài trực tuyến, bạn sẽ thực hiện thật nhanh nhằm giấu những con bài đẹp về tay mình. Để làm được điều này, bạn cần gấp bộ bài bằng ngón út và đặt bộ bài vào giữa ngón trỏ của bạn. Nhẹ nhàng kéo lại bộ bài để ngón tay út của bạn ấn lá bài đầu tiên xuống.

2/ Cách chia bài trực tuyến liêng theo cách chia truyền

Đây là cách chia bài trực tuyến luôn lấy được liêng được rất nhiều người áp dụng hiện nay. Cách này mang lại hiệu quả cực cao cho những ai muốn học cách chia bài liêng.

Để áp dụng cách này, người chơi sẽ tiến hành giấu bài ở vị trí thứ hai của bộ bài. Tức là khi chia bài trực tuyến thì bạn sẽ tiến hành chia bắt đầu từ lá thứ 2 thay vì lá đầu tiên.

3/ Cách chia giữa bài

Cách chia giữa bài là cách chia bài trực tuyến liêng yêu cầu về kỹ thuật cao hơn nhiều so với 2 cách ở trên. Vì bài được sắp xếp đặt ở giữa nên khi xào hay chia bài, người chơi bắt buộc phải có cách xử lý linh hoạt.

Cách làm này có mục đích chính là đánh lừa thị giác. Đồng thời đánh “lạc hướng” người chơi nên bạn cần thao tác nhanh gọn và không bị vấp.

Để thực hiện cách này, bạn cần gấp bộ bài bằng ngón út của bạn. Sau đó đặt bộ bài vào giữa ngón trỏ của bạn. Nhẹ nhàng kéo lại bộ bài để ngón tay út của bạn ấn lá bài đầu tiên xuống.

Cuối cùng, bạn sẽ tiến hành chia bài trực tuyến từ lá thứ hai của bộ bài. Sao cho lá thứ ba là lá liêng mà bạn đã giấu trước đó.

Xem thêm >>>Chiến thuật luôn thắng tiền khi chơi game Tiến Lên trực tuyến

4/ Cách chia bài liêng gặp liêng

Đây là mẹo cô bài được liêng được rất nhiều người quan tâm và lựa chọn để mang lại hiệu quả cao hơn trong quá trình chơi. Sau đó, trong lúc chia bài trực tuyến, người chơi sẽ thực hiện thật nhanh nhằm giấu những con bài đẹp về tay mình.

Để chính xác nhất thì mỗi khi kết thúc ván, người chơi sẽ thực hiện thu bài về. Đồng thời lựa chọn thời cơ tốt để sắp xếp chúng sao cho thuận lợi nhất đối với bài của mình.

Tham khảo mẹo chia bài trực tuyến lấy được liêng đơn giản nhất:

Mẹo chia bài trực tuyến lấy được liêng đơn giản nhất

Cách cô bài luôn lấy được liêng không chỉ đơn thuần là quy tắc cơ bản, mà còn phụ thuộc vào khả năng phân tích và chiến lược của người chơi.

  • Trộn bài kỹ lưỡng để đảm bảo tính ngẫu nhiên. Sau đó, chờ tay bài đẹp để đánh và tận dụng thời cơ.
  • Áp dụng mẹo “thả con tép bắt con tôm”, tức là để cho đối thủ nghĩ rằng bạn có bài xấu hơn thực tế và khiến họ vào tiền nhiều hơn.
  • Cách cô bài được liêng cần xác định trước loại liêng mà bạn muốn chơi. Ví dụ: liêng ba lá, liêng tứ quý, liêng sảnh rồng,… Điều này giúp xác định loại bài mà bạn sẽ tìm kiếm.
  • Hãy chia bài trực tuyến cho mỗi người chơi một cách ngẫu nhiên và cẩn thận, không để lộ bài của mình.
  • Vận dụng các chiêu thức như úp bài, cáy, thả câu, xem lá… và sử dụng chúng một cách hợp lý.
  • Cách luôn lấy được liêng khi chia bài là cần biết xem bài bạn đã nhận được. Tìm kiếm các kết hợp bài tương ứng với loại liêng bạn đã xác định. Nếu bạn đã có một liêng, bạn sẽ có cơ hội thắng trò chơi.

Mẹo này không đảm bảo 100% thành công, vì việc chia bài trực tuyến là một quá trình ngẫu nhiên. Nó phụ thuộc rất nhiều vào sự may mắn. Tuy nhiên, nắm vững các kết hợp bài và chia bài một cách cẩn thận có thể tăng khả năng của bạn để lấy được liêng. Nếu nắm được các kiến thức này thì ngoài bài liêng, bạn còn có thể áp dụng được vào nhiều dạng bài khác như tiến lên miền nam offline, phỏm,…

Kết luận

Cách chia bài trực tuyến được liêng chuẩn xác là một kỹ năng quan trọng trong trò chơi Liêng. Nhờ cách chia bài khéo léo, người chơi có thể tạo ra những bộ bài mạnh, từ đó tăng cơ hội chiến thắng.

Với những mẹo trên, bạn sẽ có cái nhìn tổng quan về cách chia bài trực tuyến trong trò chơi Liêng. Và sẽ áp dụng thành công để nâng cao khả năng chơi của mình.